Đến TH Dream Garden nhận ngay Voucher trị giá 15.000.000VNĐ

Thư Ngỏ !

Quý phụ huynh thân mến !

Đầu tiên, Hệ thống giáo dục mầm non BiBi – Trường mầm non TH Dream Garden xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi phát triển giáo dục cho con em.

Để đáp lại tấm chân tình đó, Hệ thống giáo dục mầm non BiBi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy,  dịch vụ, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa yêu cầu của Quý phụ huynh.

Nhân dịp khai trương thành lập cơ sở Trường Mầm Non TH Dream Garden – Số 99 Tân Mai , Hoàng Mai, Hà Nội. TH Dream Garden xin trân trọng thông báo về chương trình ưu đãi Tặng Voucher trị giá 15.000.000 VNĐ cho tất cả quý phụ huynh tham quan, cũng như đăng kí nhập học cho các con – món quà đặc biệt này để tỏ lòng biết ơn những tình cảm của quý phụ huynh dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Chương trình “Tặng Voucher” được triển khai với mong muốn mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho các con  với mức học phí tốt nhất.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 01/08/2018 và chưa có ngày kết thúc.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất, cùng với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, Hệ thống giáo dục mầm non BiBi đang vững bước trở thành lựa chọn an tâm hàng đầu cho Quý phụ huynh khu vực Tân Mai – Lĩnh Lam – Cầu Giấy về giáo dục trẻ mầm non.

Một lần nữa, Hệ thống giáo dục mầm non BiBi  – Trường Mầm Non TH Dream Garden xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất đến sự ủng hộ của Quý phụ huynh. Đó chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Trân trọng !

       trường mầm non tốt nhất tại Tân Maitrường mầm non tốt nhất tại Tân Maitrường mầm non tốt nhất tại Tân Maitrường mầm non tốt nhất tại Tân Maitrường mầm non tốt nhất tại Tân Mai

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON BIBI

Trường Mầm Non TH Dream Garden
Tel: 0965.118.8110978.858.828
Website: truongmamnonthdream.edu.vn
Email: thdreamgardenschool@gmail.com
Địa chỉ: Số 99 Phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tin Liên Quan