HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non #THDREAMGARDEN tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Ngày 10/11/2020, Trường mầm non TH Dream Garden tổ chức phần thi thực hành về hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021. Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của giáo viên trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện . Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

Cuộc thi gồm có 2 phần, phần thi kiểm tra nhận thức và thi thực hành. Hội thi diễn ra đảm bảo nghiêm túc, phù hợp với điều kiện địa phương.
– Hội thi đã thực hiện đúng các quy định của Hội thi; Ban chấm thi đánh giá công bằng, khách quan, đúng quy chế.
– Giáo viên tham gia đúng số lượng đăng ký, đảm bảo quy định.
– Các giờ dạy được các đồng chí giáo viên chuẩn bị rất công phu và chu đáo
– Đa số các tiết dạy đã chú trọng đến đổi mới phương pháp và hình thức giáo dục trẻ. Vận dụng thực hành quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và thiết kế, tổ chức hoạt động theo hướng trải nghiệm, chú ý đến yếu tố trò chơi để dạy trẻ học, tận dụng mọi cơ hội để tất cả trẻ cùng tham gia, khai thác đồ dùng học liệu phục vụ cho hoạt động dạy và học rất gần gũi thân thiện với trẻ.
– Hội thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo khách quan, công bằng, trung thực, khoa học có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy phong trào tự học hỏi, mở rộng, nâng cao kiến thức của giáo viên. Nâng cao trình độ, khả năng khai thác, sử dụng và ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên, đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ.
– Phần thi thực hành hoạt động giáo dục, giáo viên có kỹ năng soạn và giảng, cống hiến cho Hội thi những giờ giảng hay, gây được ấn tượng tốt cho giám khảo và trẻ.
– Giáo viên tham gia Hội thi đều có ý thức trong việc làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tiết kể chuyện ” Thỏ con không vâng lời” của lớp Hoạj Mi 1
Tiết kể chuyện “Củ cải trắng”
Tiết tạo hình” Chắp ghép các hình thành bức tranh” của lớp Sơn Ca
Tiết mục kể chuyện “Nhổ củ cải” của lớp Mickey

Tiết khám phá: Con cá, con tôm của lớp ” Họa Mi 2

Tiết Âm nhạc ” Rửa mặt như mèo” của lớp Chích Bông
Tiết Âm Nhạc ” Cho tôi đi làm mưa với”
TRƯỜNG MẦM NON TH DREAM GARDEN
Địa chỉ: Số 99 – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0961.435.657

 

Tin Liên Quan